So sánh sản phẩm

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

HỒNG HÀ JSC là đơn vị tiêu biểu trong hệ thống các nhà máy của công ty cổ phần kết cấu thép xây dựng, đi vào hoạt động từ năm 2009, được đặt tại Thái Nguyên với tổng diện tích xây dựng là hơn 3.5 ha bao gồm hệ thống nhà xưởng sản xuất và kho bãi
Đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường về chủng loại và mẫu mã sản phẩm, nhà máy sản xuất Thép Đông Anh đã không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại, với công suất trên 1000 tấn kết cấu/tháng tương đương gần 500.000 m2 nhà xưởng Toàn bộ các sản phẩm của Kết cấu thép ĐÔNG ANH đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng.
Với mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, bên cạnh việc đầu tư về trang thiết bị, nhà máy Kết cấu thép Đông Anh còn luôn đề cao việc phát triển yếu tố con người. Chúng tôi sản xuất và kinh doanh với phương châm : “Con người là nhân tố quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp”. Quan tâm đến yếu tố con người, tức là chúng tôi thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ CNV. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà máy Kết cấu thép Đông Anh bao gồm hơn 300 cán bộ công nhân viên có tay nghề cao. Họ chính là những viên gạch hồng góp công xây dựng nhà máy lớn mạnh như ngày hôm nay.
Tags: